Thành viên

ĐIỀU KIỆN: 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Tâm Spa & Clinic.

QUYỀN LỢI:

-  Khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn tại Tâm Spa & Clinic thăm khám và tư vấn miễn phí các dịch vụ và biện pháp chăm sóc da phù hợp với từng tình trạng da của khách hàng.

-  Khách hàng được tham gia vào các sự kiện, các chương trình ưu đãi và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng trải nghiệm từ Tâm Spa & Clinic.

ĐIỀU KIỆN: 

* Khách hàng chưa chi tiêu:
Áp dụng đối với những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Tâm Spa & Clinic bằng voucher,  phiếu quà tặng.

* Khách hàng đã chi tiêu:
Áp dụng đối với những hàng đã chi tiêu cho các dịch vụ làm đẹp và thư giãn tại Tâm Spa & Clinic với mức chi tiêu dưới 10 triệu đồng.

QUYỀN LỢI: 

-  Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn và bác sĩ  thăm khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến dịch vụ và các vấn đề liên quan khác.

-  Khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, tri ân của Tâm Spa & Clinic.

-  Khách hàng sẽ được ưu đãi 5% chiết khấu trên hóa đơn sử dụng dịch vụ nhân dịp sinh nhật. (Không áp dụng đối với các chương trình ưu đãi khác)

ĐIỀU KIỆN: 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng có chi tiêu thật tại Tâm Spa & Clinic từ 10 triệu trở lên.

Lưu ý: không áp dụng thẻ VIP đối với khách hàng sử voucher.

QUYỀN LỢI: 

-  Khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn thăm khám, tư vấn và kiểm tra da thường xuyên cũng như giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

-  Khách hàng sẽ được sử dụng phòng VIP và sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tại đó.  

-  Khách hàng được miễn phí xông hơi, ngâm chân thảo dược thư giãn.

-  Khách hàng được tặng và tham gia trải nghiệm các liệu trình cao cấp hoàn toàn miễn phí tại Tâm Spa & Clinic trong những dịp sinh nhật hoặc sự kiện.

-  Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 10% chiết khấu trên hóa đơn sử dụng dịch vụ nhân dịp sinh nhật khách hàng. Không áp dụng đối với các chương trình ưu đãi khác.
 

ĐIỀU KIỆN: 

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng có chi tiêu thật tại Tâm Spa & Clinic từ 100 triệu trở lên.

Lưu ý: không áp dụng thẻ VVIP đối với khách hàng sử dụng voucher, phiếu quà tặng

QUYỀN LỢI: 

-  Khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn thăm khám, tư vấn và kiểm tra da thường xuyên cũng như giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

-  Khách hàng sẽ được sử dụng phòng VVIP và được tặng các gói trải nghiệm dịch vụ tương ứng trong gói VVIP.

-  Khách hàng được miễn phí xông hơi, ngâm chân thảo dược thư giãn.

-  Khách hàng được tặng và tham gia trải nghiệm các liệu trình cao cấp hoàn toàn miễn phí tại Tâm Spa & Clinic trong những dịp sinh nhật hoặc sự kiện.

-  Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 15% chiết khấu trên hóa đơn sử dụng dịch vụ nhân dịp sinh nhật khách hàng. Không áp dụng đối với các chương trình ưu đãi khác.
 

Đăng ký thành viên

Khuyến mãi

(Dành cho khách hàng)

Mc Minh Ngọc

Ngọc rất là bất ngờ với hiệu quả của liệu trình Perfect Cool mang lại. Chỉ sau 3 tuần, mỡ ở vùng eo, hông hoàn toàn không còn nữa. Phần mỡ trước bụng mình nghĩ phải tập thể thao rất nhiều mới có thể cải thiện thì bây cũng không còn. Cảm thấy cơ thể thật sự rất là nhẹ nhõm và săn chắc.

Cô Kim Son

Da tôi đang dần hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn bao giờ hết nhờ điều trị Laser tại Tâm Spa & Clinic suốt mấy tháng qua. Tôi cảm thấy rất vui vì đã có lúc bản thân vô cùng tuyệt vọng vì những tổn hại do việc sử dụng kem không rõ nguồn gốc đã gây ra.

Á Khôi Chi Nguyễn

" Đây là lần đầu tiên Chi sử dụng công nghệ làm đẹp Laser Dream Skin, Chi cảm thấy tự tin hơn với làn da căng mọng của mình. Và Chi xin cảm ơn Tâm Spa & Clinic."

Dv Kim Tuyến

Công nghệ Laser thật sự ra trong ngành làm đẹp đã có từ rất là lâu. Nhưng mà Laser mà vừa an toàn vừa hiệu quả thì Tuyến nghĩ rằng không phải một trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể đảm bảo được điều đó. Riêng cá nhân Kim Tuyến có thể đảm bảo rằng góc độ về hiệu quả của phương pháp Laser tại Tâm Spa & Clinic hoàn toàn thuyết phục được Tuyến.

MC Quỳnh Hoa

“Liệu trình đã giúp tôi cải thiện vấn đề lỗ chân lông to, da xỉn màu, tế bào chết tích tụ cũng như làm mờ các nếp nhăn li ti vùng trán, chân mày và vùng khóe miệng mỗi khi cười một cách hiệu quả. Không những thế, da tôi còn sáng và mịn hơn rất nhiều. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời”.

Chị Ngọc Diệp

Lý do chị chọn Tâm Spa & Clinic là vì nơi đây cải thiện làn da chị rất rõ rệt. Bác sĩ lên phác đồ điều trị cho chị và sau hơn 1 tháng chị đã cảm nhận làn da của chị thay đổi rõ rệt. Và khi chiếu Laser thì chị thấy da mình không bị vấn đề gì cả, tia laser rất là nhẹ. Khi chiếu xong chị có thể đi làm lại cũng như ra ngoài bình thường không có vấn đề gì hết.