Liên hệ

Tâm Spa & Clinic

Tâm tĩnh tại tâm
1800 2058
Hệ thống chi nhánh Tâm Spa & Clinic

Mc Minh Ngọc

Ngọc rất là bất ngờ với hiệu quả của liệu trình Perfect Cool mang lại. Chỉ sau 3 tuần, mỡ ở vùng eo, hông hoàn toàn không còn nữa. Phần mỡ trước bụng mình nghĩ phải tập thể thao rất nhiều mới có thể cải thiện thì bây cũng không còn. Cảm thấy cơ thể thật sự rất là nhẹ nhõm và săn chắc.

Cô Kim Son

Da tôi đang dần hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn bao giờ hết nhờ điều trị Laser tại Tâm Spa & Clinic suốt mấy tháng qua. Tôi cảm thấy rất vui vì đã có lúc bản thân vô cùng tuyệt vọng vì những tổn hại do việc sử dụng kem không rõ nguồn gốc đã gây ra.

Á Khôi Chi Nguyễn

" Đây là lần đầu tiên Chi sử dụng công nghệ làm đẹp Laser Dream Skin, Chi cảm thấy tự tin hơn với làn da căng mọng của mình. Và Chi xin cảm ơn Tâm Spa & Clinic."

Dv Kim Tuyến

Công nghệ Laser thật sự ra trong ngành làm đẹp đã có từ rất là lâu. Nhưng mà Laser mà vừa an toàn vừa hiệu quả thì Tuyến nghĩ rằng không phải một trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể đảm bảo được điều đó. Riêng cá nhân Kim Tuyến có thể đảm bảo rằng góc độ về hiệu quả của phương pháp Laser tại Tâm Spa & Clinic hoàn toàn thuyết phục được Tuyến.

MC Quỳnh Hoa

“Liệu trình đã giúp tôi cải thiện vấn đề lỗ chân lông to, da xỉn màu, tế bào chết tích tụ cũng như làm mờ các nếp nhăn li ti vùng trán, chân mày và vùng khóe miệng mỗi khi cười một cách hiệu quả. Không những thế, da tôi còn sáng và mịn hơn rất nhiều. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời”.

Chị Ngọc Diệp

Lý do chị chọn Tâm Spa & Clinic là vì nơi đây cải thiện làn da chị rất rõ rệt. Bác sĩ lên phác đồ điều trị cho chị và sau hơn 1 tháng chị đã cảm nhận làn da của chị thay đổi rõ rệt. Và khi chiếu Laser thì chị thấy da mình không bị vấn đề gì cả, tia laser rất là nhẹ. Khi chiếu xong chị có thể đi làm lại cũng như ra ngoài bình thường không có vấn đề gì hết.