TRỊ MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Mụn được xem là nguyên nhân hàng đầu “tàn phá” nhan sắc và “đánh cắp” sự tự tin của nhiều người. Mụn có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể với nhiều loại khác nhau như mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ… Khi bị mụn, bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, khổ sở và tìm kiếm mọi phương pháp để “tiêu diệt” chúng.
Tuy nhiên, tùy theo mức độ và tình trạng sẽ có các phương pháp điều trị mụn thích hợp. Trong đó, đối với những tình trạng mụn viêm, sưng thì cần phải có một phương pháp điều trị chuyên sâu với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao để cải thiện và tiêu diệt các tác nhân gây mụn một cách nhanh chóng và an toàn như công nghệ Laser TLLT, công nghệ Dream Skin…
 

Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide

CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN TLLT

CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN TLLT

Laser với Laser toning với bước sóng 1064 nm cùng với ánh sáng IPL giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, điều tiết lượng dầu nhờn, se khít lỗ chân lông, giảm các nguyên nhân gây ra mụn và tình trạng viêm mụn. Năng lượng laser còn có tác dụng ức chế và phá vỡ các mảng sắc tố nông trên bề mặt da giúp da đều và sáng màu hơn. Đặc biệt, công nghệ này có hiệu quả cao trong việc giảm sưng viêm, giảm mụn, thâm sau mụn. 

Làm Đẹp Bằng Công Nghệ Laser
13-Jul-2018 963 TẠM BIỆT MỤN LƯNG VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN NHƯNG “SIÊU” HIỆU QUẢ

Tự tin diện trang phục hở lưng với 4 bí quyết trị mụn lưng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Xem thêm
12-Jun-2018 737 NGUYÊN NHÂN BỊ MỤN CÓ THỂ ĐẾN TỪ 4 THÓI QUEN THƯỜNG NHẬT NÀY

Bỗng một ngày thức dậy, bạn thấy làn da chi chít mụn dù bạn đã qua tuổi dậy thì khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Nguyên nhân của những đốm mụn này là từ đâu?

Xem thêm