OZ DETOX SKIN- CÔNG NGHỆ THẢI ĐỘC TỐ LÀN DA ĐẾN TỪ XỨ SỞ THẦN TIÊN

Oz Detox Skin ra đời là bước đột phá trong tiến trình cá thể hóa cho từng loại da và tuổi da. Sự kết hợp giữa sóng xung âm, sóng siêu âm, đặc biệt sóng RF 3 cực lần đầu tiên ứng dụng giúp tập hợp và dẫn truyền độc tố trên da tới hạch bạch huyết, tại đây các tế bào Lympho tập trung để thanh lọc các thành phần không tốt cho cơ thể và đào thải ra bên ngoài.  

Các bước sóng kết hợp với dưỡng chất chuyên dụng, bổ sung và cung cấp thêm năng lượng cho da. Giúp da được dưỡng ẩm mướt mềm, trắng sáng, căng bóng, xóa mờ các nếp nhăn li ti và săn chắc, khỏe mạnh. Với hiệu quả có thể nhìn thấy ngay và rõ ràng, Oz Detox Skin vì vậy được mệnh danh là Công nghệ thải độc da từ xứ sở thần tiên.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA OZ DETOX SKIN: 

Oz Detox skin hoạt động theo 2 cơ chế: .

1. Đào thải độc tố sâu từ bên trong, sạch bong bề mặt trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh:

Nếu chỉ đơn giản là tẩy tế bào chết trên da mỗi tuần 2 lần, thực sự làn da của bạn vẫn chưa thể khỏe mạnh vì các độc tố vẫn tồn tại sâu dưới bề mặt của da. Bằng việc kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm (Sequential Ultrasound) và sóng xung âm (Sound Vibration), bạn sẽ không còn phải lo ngại về bất cứ tác nhân nào đang đầu độc làn da của mình mỗi ngày.

2. Nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh kích thích sự hình thành, phát triển của tế bào mới chống lại gốc tự do:

Đẩy dưỡng chất vào tầng sâu và kích thích hoạt động của tế bào:

Sau khi làm sạch làn da, sóng siêu âm chuyển sang chế độ đẩy hoạt chất đưa dưỡng chất xuống các tầng sâu dưới da để nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh một cách đồng đều. Đồng thời kích thích hoạt động các phần tử trong ngoài tế bào, tạo hiệu ứng siêu vi massage giúp tái khởi động các hoạt động bên trong tế bào, giúp tế bào khỏe mạnh.

Xóa mờ các nếp nhăn:

Đầu dò ở chế độ xóa nhăn phát ra các xung động nhanh, có tác dụng vi ma sát hạ bì, tạo sóng đi sâu vào lớp hạ bì giúp massage nguyên bào sợi, kích thích hoạt động sản sinh sợi collagen và elastin của tế bào khiến cho vùng da nếp nhăn sâu được nâng lên và dần dần mờ đi.

Nâng cơ, căng da trả lại nét thanh xuân cho làn da bạn:

Sóng RF 3 cực tạo ra mức nhiệt sinh ra lên đến 410C, đây là mức nhiệt an toàn và đủ tạo ra các tác dụng: Kích thích các sợi Collagen phục hồi độ đàn hồi cho da, phục hồi và làm đầy các nếp nhăn và làm săn chắc da, nâng cơ thông qua việc kích thích các hệ sợi nâng đỡ dưới da, giúp tái sinh lớp hạ bì.

Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide

CÔNG NGHỆ RF 3 CỰC

CÔNG NGHỆ RF 3 CỰC

Sóng RF lần lượt được phát ra từ 3 cực của đầu dò thiết bị, đi sâu vào lớp đáy biểu bì và sang hạ bì, và được chuyển thành nhiệt. Mức nhiệt sinh ra dao động từ 37- 410C giúp:

- Kích thích Collagen, giải tỏa căng thẳng cho hệ nâng đỡ, phục hồi độ đàn hồi da.

- Kích thích trao đổi chất của hệ sợi nâng đỡ dưới da, mang lại sức sống và kích thích sản sinh sợi Collagen con nhanh hơn, tái sinh lớp hạ bì. Phục hồi và làm đầy nếp nhăn và làm săn chắc da, nâng cơ.

- Kích thích giãn mạch, hút ẩm lên bề mặt da, tái cấp ẩm tự nhiên cho da. Mang lại làn da tươi sáng, mịn màng và trẻ trung.

MC Quỳnh Hoa Cung Cấp Oxy, Giải Độc Tố Cho Da Căng Mịn, Sạch Mụn
07-May-2018 2396 CHUYÊN GIA NGƯỜI NHẬT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỰC TIẾP TẠI TÂM SPA & CLINIC

Chuyên gia người Nhật, ông Hanamura đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với các bác sĩ tại Tâm Spa & Clinic để trao đổi thêm về chuyên môn và các công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất hiện nay.

Xem thêm
09-Apr-2018 1190 DA TÔI KHÔNG CÒN NHĂN NỮA NHỜ BỔ SUNG COLLAGEN ĐÚNG CÁCH 

Việc bổ sung collagen không đúng cách không những không khiến cho làn da của phái đẹp trở nên tươi trẻ hơn mà còn gây ra nhiều tác hại không lường.

Xem thêm