XÔNG HƠI- THẢI ĐỘC TỐ

Những tất bật, hối hả trong cuộc sống thường nhật cùng với các tác động, độc tố trong môi trường sẽ khiến làn da và cơ thể chịu nhiều áp lực, stress… gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe. Đây cũng là thời điểm làn da và cơ thể nhạy cảm, dễ bị các tấn công bởi các tác nhân bên ngoài gây nên một số bệnh thường gặp như cảm cúm, uể oải và đau nhức…

Ngay lúc này, cơ thể cần một phương pháp vừa giúp thư giãn vừa loại bỏ các độc tố tích tụ dưới lỗ chân lông và bên trong cơ thể để cân bằng các giác quan và tái tạo năng lượng.

Xông hơi, giải độc tố chính là lựa chọn hàng đầu cho các vấn đề trên. Hoạt động dựa trên cơ chế tự động điều tiết thân nhiệt của cơ thể. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao bên ngoài, cơ thể tự động điều tiết nước thông qua tuyến mồ hôi giúp cân bằng lại nhiệt độ, đó cũng là lúc lỗ chân lông giãn nở, các tế bào chết, bụi bẩn, cặn bã tích tụ bên trong lỗ chân lông được đào thải ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Việc tăng tiết mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên qua xông hơi không những có thể giúp giải cảm, hạ sốt mà còn được vận dụng để làm tiêu thủng tán thấp, hạ cao huyết áp và giải độc cho cơ thể trong nhiều trường hợp khác nhau.

Service Slide
Service Slide

Làm đẹp với máy Octoline 2
02-Apr-2018 1337 MC THU UYÊN – NGƯỜI ĐẸP KHÔNG TUỔI CỦA LÀNG MC VIỆT

Với giọng nói trầm ấm, lối dẫn ấn tượng, Mc Nguyễn Phạm Thu Uyên đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả qua chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”, “Trở về ký ức”. 

Xem thêm