DREAM SKIN - XÓA BỎ 9 DẤU HIỆU LÃO HÓA

Xóa bỏ các vấn đề về da là bài toán khó và nuôi da khỏe mạnh lại càng khó hơn. Các phương pháp làm đẹp thông thường chỉ giải quyết được bề mặt mà không giải quyết tận gốc dẫn tới các vấn đề da lặp đi lặp lại như một vòng tròn lẩn quẩn khiến bạn nản chí và bỏ cuộc trên con đường tìm lại nhan sắc của chính mình.

DREAM SKIN HOẠT ĐỘNG THEO 2 CƠ CHẾ:

Liệu trình Dream Skin với Laser Fusion Premium cùng công nghệ siêu âm tác động kép bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng, tái tạo và tăng sinh giúp làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, căng bóng, mịn màng với 2 cơ chế: Cơ chế trị liệu, Cơ chế nuôi dưỡng. Dream Skin chính vì thế sẽ ngăn chặn được quá trình bùng phát trở lại của các biểu hiện lão hóa trên da.

Cơ chế trị liệu:
Dream Skin trị liệu làn da bằng Fusion Premium tác động 3 chiều xoáy sâu bóc tách và phá hủy tế bào chết, dưỡng sức cho tế bào yếu cùng các phương pháp tác động vi điểm giúp da hấp thụ dưỡng chất và kích thích cơ chế khỏe mạnh tự thân để chống chọi các yếu tố tác động xấu đến làn da của bạn.

Cơ chế nuôi dưỡng:
Dream Skin nuôi dưỡng giúp da khỏe mạnh bằng mặt nạ có chứa thành phần chính y-GPA có khả năng giữ ẩm gấp 10 lần so với Hyaluronic acid kết hợp cùng tinh chất tải biển và nhiều vitamin khoáng chất thiên nhiên giúp phục hồi khả năng làm ẩm tự nhiên của da.
Công nghệ siêu âm tác động kép nhẹ nhàng đưa dưỡng chất theo cơ chế truyền dẫn thẩm thấu xuống tầng trung bì ngay vị trí phân bổ của Collagen, bổ sung dưỡng chất nuôi Collagen khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình tái tạo Collagen già yếu.

3 GIAI ĐOẠN TÌM LẠI NHAN SẮC CỦA CHÍNH MÌNH VỚI DREAM SKIN

Giai đoạn tấn công: 
Liệu trình sẽ tập trung “tấn công” liên tục phá vỡ các hắc sắc tố một cách mạnh mẽ nhất đồng thời “tiêu diệt” các nguyên nhân bề mặt như bụi bẩn, tế bào chết, dầu nhờn.
Cùng với cơ chế kích thích tăng sinh Collagen theo dạng bán bóc tách sẽ “đánh thức” các sợi Collagen già cỗi hoạt động mạnh mẽ trở lại, kích thích các sợi Collagen mới sản sinh một cách tự nhiên.

Giai đoạn phục hồi: 
Đây là giai đoạn quan trọng thiết yếu, được xem là bước tiến vượt bậc trong liệu trình Dream Skin biến giấc mơ da khỏe thành hiện thực.
Các vấn đề bề mặt da cũng như các vấn đề bên trong da đã được giải quyết trong giai đoạn tấn công, tuy nhiên nếu dừng lại ở đó, các tác nhân gây hại cho làn da như hắc sắc tố, tế bào chết, dầu nhờn sẽ có cơ hội bùng phát trở lại bất cứ lúc nào.
Chính vì thế, giai đoạn phục hồi này sẽ ức chế quá trình bùng phát của melanin, hỗ trợ quá trình tăng sinh Collagen diễn ra nhanh và hiệu quả hơn đồng thời tiếp tục đảm nhận vai trò hóa hơi bụi bẩn làm sạch tế bào chết và điều tiết lượng dầu nhờn trên da giúp làn da cân bằng và khỏe mạnh. Làn da tiếp tục được bổ sung dưỡng chất Hyaluronic và các khoáng chất, vitamin thiết yếu là bước tiến phục hồi làn da khỏe mạnh vốn có của bạn.

Giai đoạn phát triển:
Giống như trẻ em được sinh ra và cần tiếp nạp năng lượng để cơ thể phát triển. Làn da của bạn cũng vậy!
Sau 2 giai đoạn tấn công và phục hồi, da cần rất nhiều dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. Giai đoạn này, đối với từng chất da, các chuyên gia của Tâm Spa & Clinic theo dõi và cung cấp đủ năng lượng cho làn da phát triển khỏe mạnh, đồng đều.

Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide
Service Slide

LASER DREAM SKIN

LASER DREAM SKIN

Laser Dream Skin Trẻ Hóa Da với Laser Fusion Premium kết hợp với tia Laser TLLT tác động kép vừa loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da vừa kích thích quá trình tăng sinh Collagen giúp phục hồi và tái tạo làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, căng bóng mịn màng. Dream Skin chính vì thế sẽ ngăn chặn được quá trình bùng phát trở lại của các biểu hiện lão hóa da. 

Cảm Nhận Của Khách Hàng Sau 30 Ngày Sử Dụng Laser Dream Skin
12-Apr-2018 1060 DA CĂNG BÓNG NHƯ SAO HÀN VỚI COMBO LASER TONING & DƯỠNG CHẤT CHUYÊN SÂU

Làn da căng bóng, mịn màng như sao Hàn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bạn có thể sở hữu làn da căng bóng ấy nhờ vào các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu.

Xem thêm
24-Jan-2018 1840 30 NGÀY CHO LÀN DA KHỎE CĂNG BÓNG 

30 ngày đón diện mạo mới với làn da khỏe mạnh căng bóng cùng Tâm Spa & Clinic chính là giải pháp “cứu nguy” cho những làn da tổn thương do chịu nhiều tác động của tuổi tác, môi trường, mỹ phẩm, hóa chất…  

Xem thêm